Đem đến một sản phẩm nghỉ dưỡng với phương thức khai thác kinh doanh linh hoạt: ủy thác cho thuê, tự khai thác kinh doanh hay sử dụng để ở và nghỉ dưỡng, The Arena Cam Ranh là lựa chọn đầu tư vô cùng thích hợp vào thời điểm này. Nhất là khi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại dự án với mức giá bán hấp dẫn.

dự án The Arena Cam Ranh

Cụ thể, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 50% giá trị căn hộ với tài sản bảo đảm là căn hộ, 70% giá trị căn hộ với tài sản đảm bảo là căn hộ và bổ sung các tài sản khác. Với sự hỗ trợ lãi suất vay đến khi bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư, việc sở hữu căn hộ Condotel đẳng cấp 5* chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Hơn nữa, khi sở hữu một căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh, khách hàng sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích giải trí sôi động khác biệt như; khu kì quan Arena, quảng trường trung tâm, bể bơi nước mặn, khu phố đi bộ, đài phun nước hay khu Seafood Market… Tất cả những tiện ích trên sẽ góp phần biến The Arena Cam Ranh trở thành thiên đường nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp tại khu vực.

Xem thêm: