Xứng danh là tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại đẳng cấp, The Arena Cam Ranh nổi bật với những tiện ích giải trí sôi động, khách biệt, thu hút sự chú ý của mọi khách hàng như:

– Khu kỳ quan Arena là địa điểm tổ chức các sự kiện lễ hội văn hóa sôi động như: Festival âm nhạc, nghệ thuật, võ thuật, ẩm thực… vào mọi thời điểm trong năm. Kỳ quan Arena sẽ là nhân tố đặc biệt giúp The Arena Cam Ranh thu hút khashc du lịch trong nước và quốc tế.

– Quảng trường trung tâm kết hợp độc đáo giữa những phân khu hoạt động nghệ thuật cộng đồng ( như trang trại sáng tác, nghệ thuật tạc tưởng…) và khu Food Street nhộn nhịp, quảng trường trung tâm sẽ là nơi du khách có thể khám phá các đặc sản ẩm thực mang hương vị địa phương.

– Đài phun nước trung tâm là nơi lôi cuốn khách du lịch với các chương trình nhạc nước ấn tượng. Phố đi bộ sẽ là khu nhộn nhịp nhất The Arena Cam Ranh với nhiều hoạt động vui chơi đường phố được tổ chức thường xuyên.

– Khu Seafood Market sẽ là nơi du khách có thể trải nghiệm cảm giác mới lạ khi được tự tay bắt những loại hải sản còn sống, tự tay chế biến và thưởng thức ngay tại bàn hoặc có thể tụ tập party tại khu Kitchen lougne với đầy đủ tiện nghi hỗ trợ.

– The Arena Cam Ranh có các loại hình thể thao giải trí đa đạng địa hình thu hút giới trẻ: bãi biển – rừng nhiệt đới – vách leo núi – đồi cát sắc màu với những trò chơi thể thao thư giãn vui nhộn.

– Khu bể bơi Olympic dài 500m dọc bãi biển được thiết kế giật cấp 3 tầng độc đáo chia ra 3 phân khu: bể bơi khoáng nóng, bể bơi nước mặn và bể bơi nước ngọt. Bể bơi Olympic sẽ là nơi tổ chức các hoạt động thể thao dưới nước hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Xem thêm: