Với định hướng phát triển trở thành tổ hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp, The Arena Cam Ranh nghiễm nhiên sở hữu vị trí đắc địa nhất tại khu vực Vịnh. Tọa lạc tại lô đất D14D bên cạnh bãi biển Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm dừng chân mới vô cùng lý tưởng trên bản đồ du lịch của Khánh Hòa.

Nằm tại khu vực có cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ, The Arena Cam Ranh tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ những lợi thế mà vị trí mang lại. Thay vì phải mất hàng giờ di chuyển nếu lựa chọn nghỉ dưỡng tại khu vực trung tâm thành phố, sống tại The Arena, những cư dân tương lai có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay Cam Ranh hay các địa điểm vui chơi giải trí lớn tại khu vực như: đảo Bình Bà, thành phố Nha Trang hay vườn quốc gia Núi Chúa. Vị trí của dự án chỉ các sân bay Cam Ranh chỉ 5 phút chạy xe và cách các địa điểm du lịch kể trên chưa đến 20 phút di chuyển bằng xe.

“Một bước tới đường, hai bước tới biển” có lẽ là hình dung chính xác nhất về vị trí của The Arena Nha Trang. Phía Tây giáp với đại lộ Nguyễn Tất Thành – tuyến đường huyết mạch và đẹp nhất thành phố, cư dân sống tại đây có thể hưởng những thuận lợi về giao thông mà hiếm dự án nghỉ dưỡng nào tại khu vực có thể mang lại. Bên cạnh đó, cách biển Bãi dài chỉ vài phút đi bộ, bạn và gia đình có thể nhanh chóng di chuyển đến bờ biển Bãi Dài và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí bên bờ biển.

Đồng thời, với vị trí cách biển chỉ vài bước chân đã mang đến cho The Arena Cam Ranh tỉ lệ 90% căn hộ view biển hiếm có tại khu vực. Chủ nhân các căn hộ tại khu nghỉ dưỡng chỉ cần mở cửa sổ hay ra ban công là có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mĩ của biển Bãi Dài và của cả Vịnh Cam Ranh. Sở hữu vị trí vàng với 90% căn hộ view biển, The Arena Cam Ranh sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Những thông tin mới nhất quý khách truy cập tại: https://thearenascamranh.com/

Xem thêm: